Làm đẹp cho tủ lạnh nhà bạn

Bạn muốn phá cách cho chiếc tủ lạnh của mình? Bạn muốn làm không gian sống nổi bật lên cá tính của minh? Điều đó rất đơn giản. Hiện nay, các loại tủ lạnh đều mang màu sắc trung tính. Vì vậy bạn hãy sử dụng decan dán lên. Một diện mạo mới của tủ lạnh. Sẽ làm cho không gian sống tràn đầy năng lượng và thể hiện phong cách của người chủ. Sau đây là những gợi ý của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo

su-dung-decan-cho-tu-lanh

 

Yêu thích sự lãng mạng và trang nhã thì đây chính là ý tưởng hay dành cho bạn. Để tạo không gian thêm sang trọng và nổi bật chiếc tủ lạnh. Hãy trang trí các thiết bị khác có cùng tông màu ứng với màu sắc trên sản phẩm decan nhưng màu sắc nên có độ trầm.

dan-decan-tu-lanh

decan-tre-trungSự trẻ trung và đơn giản thể hiện ngay chính không gian sống của bạn. Vẫn là tông màu của chiếc tủ lạnh, nhưng nhấn nhá thêm một chút thì bạn cũng đã thấy sự khác biệt và không còn nhàm chán nữa.

thiet-ke-noi-bat

 

Không còn nhận ra chiếc tủ lạnh với màu sắc nhàm chán nữa. Mà thay vào đó là cả một bình hoa lớn đang làm nổi bật cả không gian. Khi chọn những thiết kế nổi bật như vậy. Bạn hãy chọn các vật dụng xung quang có màu sắc trầm và hết sức đơn giản để tránh rối mắt người xem.

tu-lanh-trang-den

 

Gam màu trắng đen được xem là cổ điển và chúng hoàn toàn đối nghịch nhau. Nhưng khi đi vào thiết kế thì lại là 2 tông màu được xem ưa chuộng nhiều nhất. Bạn yêu sự đơn giản nhưng lại không muốn chúng tẻ nhạt hoặc bạn là tín đồ của 2 gam màu này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Trong không gian yên tĩnh của thành phố về đêm nổi bật lên những ánh đèn của các tòa nhà. Một sự xa hoa và lộng lẫy nhưng lại yên tĩnh đến dịu dàng.

Giá thành của loại decan dành cho dán tủ lạnh thường có giá thành từ 30.000 – 50.000/tấm. Tùy theo chất lượng của sản phẩm. Khi muốn thay đổi thiết kế khác cũng dễ dàn mà không làm hỏng đi thiết kế ban đầu của tủ lạnh.